ReadyPlanet.com
dot dot
dot
บริษัท นำพาทัวร์ แอนด์ เทรเวล จำกัด ใบอนุญาตนำเที่่ยวเลขที่่ 51/00543
dot
dot
ทัวร์ในประเทศ
dot
bulletโปรแกรมทัวร์ภาคเหนือ
bulletโปรแกรมทัวร์ภาคกลาง
bulletโปรแกรมทัวร์ภาคใต้
bulletโปรแกรมทัวร์ภาคตะวันออก-ประจวบฯ
bulletโปรแกรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
dot
ทัวร์ต่างประเทศ
dot
bulletฮองกง,มาเก๊า,เซินเจิ้น,เวเนเชี่ยน
bulletลาว
bulletสิงคโปร์
bulletเมียนม่าร์
bulletเวียดนาม
bulletญี่ปุ่น
bulletจีน
bulletยุโรป
bulletตุรกี
bulletเกาหลี
bulletศรีลังกา-มัลดีฟส์
bulletมาเลเซีย
bulletกัมพูชา
bulletไต้หวัน
bulletมองโกเลีย แชงกรีล่า
bulletบรูไน
bulletเนปาล
bulletทิเบต
bulletจอร์แดน
bulletทวีปแอพริกา
bulletอียิปต์
bulletฟิลิปปินส์
bulletปากีสถาน
bulletดูไบ
bulletรัสเซีย
bulletอิหร่าน
bulletออสเตรเลีย
bulletนิวซีแลนด์
bulletภูฏาน
bullet อินเดีย
bulletอินโดนิเซีย
bulletอเมริกา แคนนาดา
dot
จองตั๋วเครื่องบิน
dot
bulletโปรโมชั้นตั๋วเครื่องบินในประเทศ
bulletโปรโมชั้นตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ
dot
จองโรงแรมออนไลน์
dot
bulletโปรโมชั่น โรงแรมในประเทศ
bulletจองโรงแรมในประเทศ
bulletจองโฮลเทล Hostel
bulletจองโรงแรมต่างประเทศ
dot
ประกันภัยการเดินทาง
dot
bulletประกันภัยไทยวิวัฒน์
dot
บริการเช่ารถ
dot
bulletบริการรถเช่า
dot
สาระต่างๆ
dot
bulletการขอวีซ่าแต่ละประเทศ
bulletภาพดาวเทียมอากาศ
bulletแผนที่ทั่วไทย
bulletการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
แลกเปลี่ยนเงิน-โคราช
bullet สายการบินต่างๆ
ตารางการยื่นวีซ่าแต่ละประเทศ


การบินไทย
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง
แบนเนอร์ตัวอย่าง
ท่องเที่ยว


EU 0703 แกรนด์อิตาลี 9 วัน (TG)

 

แกรนด์อิตาลี 9 วัน

ราคาเริ่มที่    98,600.-

 

 

เที่ยว อิตาลีโดยสายการบินไทย บินตรงสู่กรุงมิลานกับความสะดวกสบายอย่างไร้ขีดจำกัด ประทับใจกับดินแดนอันยิ่งใหญ่แห่งจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์บนคาบสมุทร อิตาลี เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม, ศิลปะ, ดนตรี และสถาปัตยกรรม รวมทั้งอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ถิ่น มนต์เสน่ห์ศิลปะแห่งกรุงโรมและศูนย์กลางแห่งศาสนาคริสต์ที่นครวาติกัน ชวนให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนไม่ต่ำกว่า 40 ล้านคนต่อปี ต้นกำเนิดแห่งศิลปะเรอเนสซองส์ที่ฟลอเร้นซ์ และเมืองปิซ่าเจ้าของหอเอนที่โด่งดังไม่เคยทำให้ผิดหวัง เกาะเวนิสอันแสนโรแมนติกและยังคงแสดงถึงความมั่งคั่งในอดีตแห่งความรุ่ง เริอง ล่องเรือกอนโดล่าที่ใครๆล้วนแต่หลงใหล เพลิดเพลินใจไปกับการช้อปปิ้ง เมืองแห่งแฟชั่นชั้นนำ จากเหนือจรดใต้ แหล่งพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ไม่แพ้ใครในโลก  ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนคลาสสิคที่ซอเรนโต้และเกาะคาปรี  พิสูจน์ถ้ำ บลูกร็อตโต้ที่แสนสวย อัญมณีเม็ดงามแห่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนรอคุณมาสัมผัส

วันแรกฯ                กรุงเทพฯ มิลาน

 

2230.          พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ประตู 4 เคาน์เตอร์ D9-12 สายการบินไทย พบเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน

 

วันที่สองฯ             มิลาน ดูโอโม่ เวอโรน่า เวนิสเมสเตร้

 

0035 น.          ออกเดินทางสู่ มิลาน ประเทศอิตาลี โดยเที่ยวบินที่ TG 940  (0035-0710)

0710 น.          ถึง สนามบินมาเพลซ่า นครมิลาน ประเทศอิตาลี หลังผ่านการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากรแล้ว รถโค้ชปรับอากาศ พาคณะออกเดินทางเข้าสู่จุดศูนย์กลางอันศักดิ์สิทธิ์คือ ดูโอโม (Duomo) มหาวิหารแบบกอธิคที่ใหญ่เป็นอันดับสามในยุโรป สร้างในปี 1386 ด้านนอก มีหลังคายอดเรียวแหลมจำนวน 135 ยอด และมีรูปปั้นหินอ่อนจากทุกยุคทุกสมัยกว่า 2,245 ชิ้น บนสุดมีรูปปั้นทองขนาด 4 เมตรของพระแม่มาดอนน่าเป็นสง่าอยู่ อิสระให้ท่านได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก แล้วผ่านชม แกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอ็ล อาคารกระจกที่เก่าแก่และมีความสวยงาม หลังจากนั้นนำท่านชม โรงละครโอเปร่า ลาสกาล่า ชม รูปปั้นของ ลีโอนาโด ดาวินชี จิตรกรเอกที่โด่งดัง

1200 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (CHINESE) (1)

1300 น.          เดินทางสู่ เมืองเวอโรน่า เมืองต้นกำเนิดของนิยายรักอมตะโรมิโอและจูเลียต ที่เล่าขานกันมากว่า 700 ปีโดยท่านเชคเปียร์ นำชมบ้านเลขที่ 23 ของจูเลียต คาปูเลต์ กับภาพของระเบียงแห่งเรื่องราวโรแมนติก ที่จูเลียตเฝ้ารอคอยพบโรมิโอทุกค่ำคืน ผ่านชม Arena หรือ Amphitheatre โรงละครกลางแจ้งที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก

1700 น.          เดินทางสู่ จังหวัดเวเนเซีย เมืองหลวงของแคว้นเวเนโต เป็นแคว้นที่มีความมั่งคั่ง และเป็นแหล่งอุตสาหกรรมมากที่สุดในประเทศอิตาลี และยังเป็นแคว้นหนึ่งที่มีนักท่องเที่ยวมามากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย มีนักท่องเที่ยวมาเยือนไม่ต่ำกว่า 60 ล้านคนในทุกๆ ปี 

1830 น.          รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (2)

                        นำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม NH LAGUNA PALACE HOTEL 4* หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน www.nh-hotels.com

 

 

วันที่สามฯ             เที่ยวเกาะเวนิสอันแสนโรแมนติก ล่องเรือกอนโกล่า เดินทางสู่เมืองปิซ่า

 

0700 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (3)

0800 น.          นำท่านลงเรือทัศนาจรข้ามสู่ เกาะเวนิส (เมืองที่ไม่มีรถยนต์วิ่งผ่าน) เกาะเวนิส มีเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ และมีสะพานเชื่อมถึงกันกว่า 400 แห่ง ขึ้นฝั่งที่ซานมาร์โค ศูนย์กลางของเกาะเวนิส ผ่านชม Doge Palace อัน เป็นที่ประทับของเจ้าผู้ครองนครเวนิสในอดีตและมีความรุ่งเรือง เมื่อครั้งทำการค้ากับตะวัน ออกไกล สะพานถอนหายใจที่มีเรื่องราวน่าสนใจในอดีต การเป่าแก้วมูราโน่งานฝีมือตั้งแต่ครั้งบรรพบุรุษที่มีชื่อเสียง แล้วไปชมความสวยงามของ จตุรัสซานมาร์โค ที่กว้างขวางรายล้อมไปด้วยศิลปะและสถาปัตยกรรมแบบไบเซนไทน์ที่แม้แต่นโปเลียนยังหลงใหล รายล้อมไปด้วยโบสถ์นักบุญเซนต์มาร์ค, หอระฆัง, เสา แห่งนักบุญ ทำให้ดูงามสง่ายิ่งนัก อิสระให้ท่านได้เดินเที่ยวชมเกาะอันแสนโรแมนติก หรือช้อปปิ้งสินค้าของเมือง อาทิ ผ้าลูกไม้ หรือจิบกาแฟในร้าน Café Florian ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1720 นำท่านเที่ยวชมลำคลองน้อยใหญ่ สลับด้วยบ้านเรือนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการ ล่องเรือกอนโดล่า เพื่อชมมนต์เสน่ห์แห่งนครเวนิสสู่ แกรนด์คาแนล คลองที่กว้างที่สุดของเกาะ และงานก่อสร้างที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมที่ สะพานเรียลอัลโต้

1200 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (4)

1500 น.          ออกเดินทางสู่ เมืองปิซ่า อันเป็นที่ตั้งของ หอเอนปิซ่า เป็นสิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7 ของโลก 

1900 น.          รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (5)

                        นำคณะเข้าสู่ที่พักโรงแรม AC PISA HOTEL 4* หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน www.ac-hotels.com

 

วันที่สี่ฯ                  เที่ยวหอเอนปิซ่า – นครฟลอเร้นซ์ – จัตุรัสซินญอเรีย – กรุงโรม

 

0700 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (6)

0800 น.          นำท่านเข้าสู่จ ตุรัสกัมโป เดย์ มีราโกลี (Campo dei Miracoli) แปลว่า "จตุรัสอัศจรรย์" หรือที่ได้รับลงทะเบียนเป็นมรดกโลกในชื่อ จตุรัสดูโอโมแห่งปิซ่า คือบริเวณที่ล้อมรอบด้วยกำแพงใจกลางเมืองปิซ่า ประกอบไปด้วยสิ่งก่อสร้างได้แก่ มหาวิหารปิซ่า (Duomo) หอเอน (Torre) หอศีลจุ่ม (Baptistery)  เริ่ม สร้างปีค.ศ.1173 แล้วเสร็จในปีค.ศ. 1372 ปัจจุบันยูเนสโกประกาศให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมในปีค.ศ. 1987 อิสระให้ท่านถ่ายภาพเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย จากนั้นเดินทางสู่ นครฟลอเร้นซ์ 

1200 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (CHINESE) (7)

1300 น.          นำ คณะเข้าสู่เมืองเก่าของนครฟลอเร้นซ์ เมืองนี้เป็นศูนย์กลางแห่งศิลปะในยุคเรอเนสซองส์ และเป็นเมืองที่ไม่อนุญาตให้รถโค้ชเข้าไปในเขตเมือง มี มหาวิหารซานตามาเรียเดลฟิโอเร หรือ Duomo แห่งนครฟลอเร้นซ์ เป็นศูนย์กลาง ใกล้กันเป็น จตุรัสซินญอเรีย เดิมเป็นที่ตั้งรูปปั้นเดวิดของแท้มานานกว่า 3 ศตวรรษ ในปัจจุบันถูกเก็บรักษาไว้ในแกลลอเรีย อะเคเดมี ผ่านชม พิพิธภัณฑ์อุฟฟิซี ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าในยุคกลางใกล้ ชม สะพานอันเก่าแก่เวคคิโอ สะพานแห่งแรกที่ข้ามแม่น้ำอาร์โน จากนั้นรถโค้ชนำท่านชมวิวทิวทัศน์ของเมืองแบบพาโนรามา ณ จตุรัสไมเคิลแองเจโล

1500 น.          เดินทางสู่ กรุงโรม ระหว่างเส้นทางผ่านเมืองที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งในอดีตเป็นถิ่นที่อยู่ของชาวอีทรัสกัน ก่อนที่ชาวโรมันจะเข้าปกครองดินแดนแห่งนี้ 

2000 น.          รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (8)

                        นำคณะเข้าสู่ที่พักโรงแรม SHERATON GOLF PARCO DE’MEDICI HOTEL & RESORT 4* หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน www.starwoodhotels.com

 

วันที่ห้าฯ                กรุงโรม – พิพิธภัณฑ์ปอมเปอี – นาโปลี – นั่งเรือสู่เกาะคาปรี  (พักบนเกาะ)

 

0800 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (9)

0900 น.          ออก เดินทางสู่ตอนใต้ของประเทศในเขตคาบสมุทรอิตาลี ซึ่งมีเมืองนาโปลี หรือ เมืองเนเปิ้ล เมืองใหญ่และเมืองท่าเรือที่สำคัญทางตอนใต้ อีกทั้งยังเป็นเมืองท่าของเรือสำราญท่องเที่ยวในเขตเมดิเตอร์เรเนียนที่ สำคัญอีกด้วย

1200 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (10)

1300 น.          นำท่านสู่ เมืองปอมเปอี เข้าชมเขตเมืองเก่าที่ได้รับการจัดตั้งเป็น พิพิธภัณฑ์เมืองปอมเปอี (Pompei) เมืองที่ถูกทับถมจมอยู่ใต้ดินกว่า 1,500 ปี เนื่องจากการระเบิดของภูเขาไฟวิชูเวียส ชมสภาพของเมืองที่ขุดค้นขึ้นมา  แล้วไปชมเขตคาบสมุทรที่ เมืองซอเรนโต้ (Sorrento) เมือง ชายทะเลที่มีตัวเมืองเรียงรายตามแนวของผาหินสูง ทิวทัศน์สวยงามเหล่านี้ได้สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว จนเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียง แล้วนำคณะเดินทางสู่ท่าเรือเพื่อลงเรือสู่ เกาะคาปรี เกาะเล็กๆที่มีธรรมชาติที่สวยงาม เป็นสถานที่ตากอากาศของบุคคลสำคัญๆมาช้านานซึ่งรายได้หลักของเกาะนี้มาจาก อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สู่ชุมชนคาปรีอันเก่าแก่ตั้งรกรากมาแต่บรรพบุรุษ จนกลายเป็นศูนย์กลางของเกาะที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวและตากอากาศ ร้านรวงเปิดให้บริการนักช้อปปิ้งได้เลือกสรร

1900 น.          รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (11)

                        นำคณะเข้าสู่ที่พักโรงแรม LA FLORIDIANA HOTEL 4* หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน www.lafloridiana-capri.com  

 

วันที่หกฯ               เกาะคาปรี  – ถ้ำบลูกร็อตโต้ – ซอเรนโต้กรุงโรม

 

0700 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (12)

0830 น.          นำคณะเปลี่ยนลงเรือเล็กไปชม ถ้ำบลูกร็อตโต้ ที่มีความงดงามอย่างมากและมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก ถ้ำน้ำลอดที่มีการกระทบของแสงกับน้ำทะเลสีคราม ทำให้ภายในบริเวณถ้ำประกายไปด้วยแสงสีน้ำเงินจึงเป็นที่มาของชื่อดังกล่าว (ทั้งนี้การเข้าชมภายในถ้ำขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศในแต่ละวัน) 

1200 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (13)

1330 น.          ได้เวลานำคณะลงเรือ Jet นำท่านกลับสู่ฝั่งที่ เมืองซอเรนโต้ (Sorrento) เมือง ชายทะเลที่มีตัวเมืองเรียงรายตามแนวของผาหินสูง ทิวทัศน์สวยงามเหล่านี้ได้สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว จนเป็นเมืองตากอากาศที่มีชื่อเสียง แล้วเดินทางต่อสู่กรุงโรม เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิ์โรมันมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี

1900 น.          รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (CHINESE) (14)

                        นำคณะเข้าสู่ที่พักโรงแรม H10 ROMA CITTA HOTEL 4* หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน www.h10hotels.com

 

วันที่เจ็ดฯ              พิพิธภัณฑ์วาติกัน – โคลอสเซียม – น้ำพุเทรวี – บันไดสเปน

 

0800 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (15)

0900 น.          นำท่านสู่ นครวาติกัน ซึ่งเป็นรัฐอิสระ และศูนย์กลางของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก เข้าชม พิพิธภัณฑ์วาติกัน ซึ่ง เป็นที่รวบรวมผลงานทางศิลปะที่หาชมได้ยาก นอกจากนี้ยังมีห้องแสดงศิลปะการตกแต่งฝาผนังรูปสลักแบบคลาสสิค และงานของนักวาดภาพคนสำคัญๆ ของอิตาลีในสมัยกลางและสมัยเรอเนสซองส์ อาทิจ็อตโต (Giotto), ฟรา แองเจลิโก (Fra Angelico), ฟิลิปโป ลิปปี (Filippo Lippi) และโบสถ์ซิสทีน (Sistine Chapel) ซึ่งเป็นผลงานของไมเคิลแองเจโลที่วาดภาพเขียนสีเฟรสโก้ที่โด่งดังที่สุดของโลกคือ The Last Judgement แล้วไปชมความอลังการของ มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ ได้ รับการตกแต่งอย่างโอ่อ่าหรูหรา ชมรูปปั้นแกะสลักเฟียต้า ผลงานชิ้นเอกของไมเคิลแองเจโล เสาพลับพลาที่ออกแบบโดยแบร์นินี และยอดโดมขนาดใหญ่ที่หาชมได้ยาก ซึ่งปัจจุบันล้วนแต่เป็นสิ่งที่สำคัญล้ำค่าคู่บ้านคู่เมืองของอิตาลี

1200 น.          รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (THAI) (16)

บ่าย                 นำท่านเข้าชม สนามกีฬาโคลอสเซียม สิ่งก่อสร้างที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซึ่งเป็นสนามกีฬายักษ์ที่จุคนได้กว่า 50,000 คน แล้วพาท่านไปบันทึกภาพกับ ประตูชัยคอนสแตนติน สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ ผ่านชม อนุสาวรีย์พระเจ้าวิคเตอร์  เอ็มมานูเอ็ล หรือ พระบิดาของชาวอิตาเลียน ชมร่องรอยของศูนย์กลางแห่งจักรวรรดิโรมันที่ โรมันฟอรั่ม หลังจากนั้นนำคณะไปชม น้ำพุเทรวี่ ผลงานมาสเตอร์พีซของนิโคลาส ซัลวี ที่มาของเพลง ทรีคอยน์ออฟเดอะฟาวด์เท่นที่โด่งดังในอดีต ซึ่งนักท่องเที่ยวมีความเชื่อว่าหากโยนเหรียญอธิฐานไว้จะได้กลับมากรุงโรมอีกครั้งหนึ่ง เข้าสู่ จัตุรัสบันไดสเปน แหล่งพบปะของหนุ่มสาวชาวอิตาเลียนยามว่าง จนกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังเรียงรายไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมของอิตาลี

1900 น.          รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (LOCAL) (17)

                        นำคณะเข้าสู่ที่พักโรงแรม H10 ROMA CITTA HOTEL 4* หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน

 

วันที่แปดฯ             เดินทางสู่สนามบิน

 

0800 น.          รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม (18)

1000 น.          ออกเดินทางสู่สนามบินลีโอนาร์โด ดาร์วินชี เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ มีเวลาให้ท่านได้ทำ TAX REFUND คืนภาษีก่อนการเช็คอิน

1330 น.          ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ TG 945  (1330-0605+1)

 

วันที่เก้าฯ               ถึงกรุงเทพฯ                                                                         

 

0605 น.                  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

 

 

(หมายเหตุ     ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมเพื่อความเหมาะสมโดยมิได้แจ้งล่วงหน้า โดยจะคำนึงถึงผลประโยชน์ที่นักท่องเที่ยวได้รับเป็นหลักฯ)


 
อัตรานี้รวม

1.       ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ รวมค่าภาษี และส่วนเพิ่มของน้ำมันเชื้อเพลิง ณ วันที่ 15 มี.ค. 54 แล้ว

2.       ค่าพาหนะท่องเที่ยวตามโปรแกรมที่ระบุ

3.       ค่า เรือท่องเที่ยวเกาะเวนิส, ค่าล่องเรือกอนโดล่า, ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์ปอมเปอี, ค่าเรือท่องเที่ยวเกาะคาปรี, ค่าเรือท่องเที่ยวถ้ำบลูกร็อตโต้, ค่าเข้าพิพิธภัณฑ์วาติกัน, ค่าเข้าสนามกีฬาโคลอสเซียม

4.       โรงแรมที่พักตามระบุในรายการ หรือ เทียบเท่าในระดับเดียวกัน (ห้องละ 2 ท่าน)

5.       ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการคัดสรรเมนูและให้ท่านได้เลิศรสกับอาหารท้องถิ่นในแต่ละประเทศ

6.       ค่าทิปพนักงานขับรถท่องเที่ยวตามโปรแกรมตลอดการเดินทาง

7.       ค่าธรรมเนียมวีซ่าอิตาลี (เชงเก้น)

8.       ค่าบริการนำทัวร์โดยหัวหน้าทัวร์ผู้มีประสบการณ์นำเที่ยวและคอยดูแลอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง 1 ท่าน

9.       ค่าประกันการเดินทาง PLAN B. (อายุ 15-75 ปี) ของ บ. นิวแฮมเชอร์ อินชัวรันส์ จก. ในกรณีอายุนอกเหนือจากที่ระบุจะเป็น PLAN C. แทน

10.    ค่ายกกระเป๋าใบใหญ่ท่านละ 1 ใบ น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม ส่วนกระเป๋าใบเล็กอยู่ในความดูแลของท่านเองไม่เกิน 7 กิโลกรัม

11.    สมนาคุณทุกท่านด้วยกระเป๋าเป้ล้อลาก สวยเก๋ใบเล็ก ท่านละ 1 ใบ 

  

อัตรานี้ไม่รวม

1.       ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %

2.       ค่าทำหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต)

3.       ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่า เครื่องดื่มในห้องพัก และค่าอาหารที่สั่งมาในห้องพักค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษในร้าน อาหารนอกเหนือจากที่ทางบริษัทจัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษ เช่น หากท่านทานได้เฉพาะอาหารทะเลเพียงอย่างเดียว ท่านต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 

การจองทัวร์

หาก ท่านสนใจและประสงค์จะเดินทางกับบริษัท เพื่อเป็นการยืนยันการเดินทางของท่าน กรุณาจองทัวร์และชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 25,000 บาทต่อผู้เดินทางหนึ่งท่าน ภายใน 3 วันนับจากวันที่จอง ซึ่งเงินมัดจำดังกล่าวจะเป็นการยืนยันการจองของท่าน และกรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือล่วงหน้า 14 วันก่อนการเดินทาง และ 21 วันก่อนการเดินทาง ในช่วงเทศกาลหรือ HIGH SEASON (เทศกาลปีใหม่, ตรุษจีน, ตลอดเดือนเมษายน, พฤษภาคม, และเดือนตุลาคม) หากท่านไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามวันที่กำหนด ทางบริษัทฯถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยไม่มีเงื่อนไข

 

 

เอกสารในการยื่นวีซ่าของประเทศอิตาลี  ใช้เวลาในการพิจารณาวีซ่า 14 วันทำการ

1.     พาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ หากมีพาสปอร์ตเล่มเก่าไม่ว่าจะเคยมีวีซ่าในกลุ่มประเทศเชงเก้นหรือไม่ก็ตามควรนำไปแสดงด้วยเพื่อเป็นการง่ายต่อการอนุมัติวีซ่า

2.       รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 ใบ หน้าตรงพื้นหลังเป็นสีขาวหรือสีอ่อนเท่านั้นควรมีอายุไม่เกิน 6 เดือน และเหมือนกันทั้ง 2 รูป

3.       สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล /สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาใบหย่า / สำเนาสูติบัตร (ในกรณีที่อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปและยังศึกษาอยู่ ถึงแม้มีบัตรประชาชนแล้วทางสถานทูตขอสำเนาสูติบัตรด้วย)

4.       หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัท ที่ท่านทำงานอยู่ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยระบุตำแหน่ง, อัตราเงินเดือนในปัจจุบัน, วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้ และช่วงเวลาที่ขอลางานเพื่อเดินทางไปยุโรป หลังจากนั้นจะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนดลา

5.       กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ขอสำเนาใบทะเบียนการค้า, ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ หนังสือรับรองบริษัทฯ ที่คัดสำเนาไว้ไม่เกิน 6 เดือน พร้อมวัตถุประสงค์

6.       สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ส่วนตัวหรือสมุดบัญชีเงินฝากประจำ ย้อนหลัง 6 เดือน (โดยอัพเดทการเงินเดือนปัจจุบันด้วย) ควรเลือกเล่มที่มีการเข้าออกของเงินสม่ำเสมอ และมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 หลักเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีฐานะการเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายได้ อย่างไม่เดือดร้อนเมื่อกลับสู่ภูมิลำเนา ในกรณีที่เดินทางเป็นครอบครัวหากใช้บัญชีใดบัญชีหนึ่งในการยื่นขอวีซ่า ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลในครอบครัวด้วย

7.       สถานทูตไม่รับบัญชีกระแสรายวันในทุกกรณี

8.       กรณีที่บริษัทของท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับผู้เดินทางทั้งหมดนอกเหนือจาก  เอกสาร ข้อ 1-8 แล้วทางบริษัทจะต้องออกจดหมายอีกหนึ่งฉบับเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อค่าใช้ จ่ายและการกลับมาทำงานของท่าน โดยระบุรายชื่อผู้เดินทางและเหตุผลที่จัดการเดินทางนี้ในจดหมายด้วย

9.       กรณีที่เป็นนักเรียน/นักศึกษาต้องมี หนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษา เท่านั้น พร้อมสำเนาบัตรนักเรียน/นักศึกษาด้วย

10.    กรณี ที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา/มารดา หรือเดินทางไปกับบิดา/มารดา ท่านใดท่านหนึ่ง จะต้องทำจดหมายยินยอมจากทางอำเภอ โดยที่บิดา, มารดา จะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงค์ในการอนุญาตให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศกับ อีกท่านหนึ่งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอหรือเขต โดยมีนายอำเภอ หรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อและตราประทับจากทางราชการอย่างถูกต้อง และสถานทูตไม่รับพิจารณาการขอวีซ่าในกรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี มิได้มีบิดาหรือมารดา ฝ่ายหนึ่งหรือฝ่ายใดร่วมเดินทางด้วย

11.    การ บิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตามอาจจะถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศใน กลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวรและถึงแม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่าสถานทูตไม่คืนค่า ธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้วและหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ก็ต้องชำระค่า ธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง

12.    หาก สถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมายและโปรดแต่งกาย สุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติมทางบริษัทใคร่ขอรบกวน ท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน

13.    กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ

14.     เมื่อ ท่านได้ ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯหรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯจะขอ ถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของบริษัทฯที่ได้ระบุไว้โดยทั้ง หมด

 

ทางสถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อมและมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยว

ยังประเทศตามที่ระบุเท่านั้น การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์

ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน โดยจะหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง

และจะคืนให้ท่านหลังจากทัวร์ออกเดินทางภายใน 20 วัน โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ทั้งนี้จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นหลัก

 
ยุโรป

EU 0701 Top of Europe@Jungfraujoch อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 10 วัน (TG) article
EU 0701.1 Beautiful@Mt.Titlis by cable car อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 9 วัน (TG)
EU 0702 Top of Europe@Jungfraujoch อิตาลี - สวิส - ฝรั่งเศส - อังกฤษ 12 วัน (TG) article
EU 0704 โมโนสวิตเซอร์แลนด์ ชไตน์อัมไรน์ แซงต์มอริส แซร์มัท เจนีวา เบิร์น ยอดเขายูงเฟรา 8 วัน (TG)
EU 0705 แกรนด์ยุโรปตะวันออก เยอรมัน ออสเตรีย เชค สโลวัก ฮังการี 9 วัน (TG)
EU 0706 เกรทบริเทน อังกฤษ เวลส์ สก็อตแลนด์ 9 วัน (TG)
EU 0707 สเปน - โปรตุเกส แกรนด์ทัวร์ 10 วัน by TG
EU 0708 แกรนด์ไอบีเรีย สเปน ฝรั่งเศสตอนใต้ โมนาโก อิตาลี 10 วัน (TG) article
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป อิตาลี (โรม) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (ขึ้นยอดเขาจุงเฟรา) 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปอิตาลี (โรม) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (ขึ้นยอดเขาจุงเฟรา) 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปอิตาลี (โรม) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส (ขึ้นยอดเขาทิตลิส) 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปอิตาลี(เวนิส) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป 7 ประเทศ อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี เช็ก สโลวัค ฮังการี ออสเตรีย 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป อิตาลี (โรม) สวิตเซอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป อิตาลี (เวนิส) สวิตเซอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปอิตาลี (เวนิส) สโลวีเนีย โครเอเชีย ฮังการี 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปโมโนอิตาลี (เวนิส) 7 วัน 4 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป อิตาลี ลิกูเรีย 7 วัน 4 คืน
โมโน อิตาลี 7 วัน 4 คืน
ทัวร์โมโน อิตาลี 7 วัน 4 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนี โปแลนด์ สโลวัค ออสเตรีย 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป เยอรมนี[เบอร์ลิน] เช็ก สโลวัค ฮังการี ออสเตรีย 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนี[แฟรงค์เฟิร์ต] เช็ก สโลวัค ฮังการี ออสเตรีย 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนี เช็ก ออสเตรีย 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนี ออสเตรีย เช็ก สโลวัก ฮังการี 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนี (มิวนิค เบอร์ลิน) ออสเตรีย เช็ก 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเยอรมนีตอนเหนือ 7 วัน 4 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ลักเซมเบิร์ก เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ยุโรป 5 ประเทศ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน
ทัวร์อาบูดาบี ฝรั่งเศส (ดูไบ – ปารีส – ลุ่มแม่น้ำลัวร์) 8 วัน 5 คืน
ทัวร์ไฮไลท์ ฝรั่งเศส (ปารีส – ลุ่มแม่น้ำลัวร์) 7 วัน 4 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปออสเตรีย เยอรมนี เช็ก สโลวัค ฮังการี 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรปออสเตรีย เยอรมนี เช็ก สโลวัค ฮังการี 9 วัน 6 คืน
ทัวร์ยุโรปตะวันออก เยอรมันนี เชค ออสเตรีย ฮังการี
อิตาลี - สวิตเซอร์แลนด์ – ฝรั่งเศส 8 วัน
อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส
อิตาลี - สวิตเซอร์แลนด์ – ฝรั่งเศส 8 วัน
โครเอเชีย วินเทอร์ 8 วัน
เที่ยวยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 9 วัน 6 คืน
เที่ยวยุโรป 5 ประเทศ 8 วัน 6 คืน เยอรมัน เช็ก สโลวัค ฮังการี ออสเตรีย
เที่ยวยุโรป เยอรมัน(แฟรงค์เฟิร์ต) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน
เที่ยวยุโรป เยอรมัน (แฟรงค์เฟิร์ต) สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 9 วัน 6 คืน
เที่ยวยุโรป อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส 9 วัน 6 คืน
เที่ยวยุโรป อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม 9 วัน 6 คืน
เที่ยวยุโรป 4 ประเทศเบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก เยอรมัน ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน
ทัวร์รัสเซีย ปักกิ่ง เที่ยวรัสเซีย ปักกิ่ง ท่องแดน หมีขาวและพญามังกร 8 วัน 5 คืน
ยุโรปยอดอิต
ยุโรปยอดนิยม KU
ยุโรปตะวันออก 8 วัน 5 คืน ออสเตรีย เช็ก สโลวัค ฮังการี โดย MS article
อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลล์ 10 วัน 7 คืน โดย TG article
ท่องเที่ยวทัวร์ ยุโรป อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส 8 วัน 5 คืน article
EU 0709 Best of France 10 วัน (TG)Copyright © 2010 All Rights Reserved.

บริษัท นำพา ทัวร์ แอนด์ แทรเวล จำกัด
สำนักงานใหญ่:  เลขที่ 286 มิตรภาพ 10 ต.ในเมือง อ. เมือง
จังหวัด : นครราชสีมา    รหัสไปรษณีย์ : 30000
เบอร์โทร :  044-288238  FAX: 044-288239   มือถือ :  081-8783709
สาขาเดอะมอล์ : ชั้นใต้ดิน หน้า ธ.ทหารไทย นครราชสีมา
เบอร์โทร :  044-288238  FAX: 044-288239   มือถือ :  081-8783709
อีเมล : numpatravel@gmail.com เว็บไซต์ : www.numpatravel.com